Vì sao nên chọn học chuyên nghành Quản trị Dịch vụ Nhà Hàng – Khách sạn tại Đại học Kinh Bắc?

15/03/2023 20:55

Các bạn nghĩ sinh viên Viện Du Lịch, chuyên ngành Quản trị Dịch vụ Nhà hàng – Khách sạn Trường Đại học Kinh Bắc sẽ học gì khi ngồi trên ghế nhà trường nào? Hãy cũng xem các bạn học gì nhé. Letgo.

Ngoài những buổi học vui vẻ tại phòng thực hành của Nhà trường, sinh viên sẽ kết hợp vừa học vừa làm tại các cơ sở kinh doanh nhà hàng đạt chuẩn 5 sao trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Ngày 11/3/2023, Viện Du lịch Trường Đại học Kinh Bắc đã tổ chức cho sinh viên lớp 10D. KS ngành Quản trị dịch vụ Nhà hàng, khách sạn có một buổi thực tế tại khu nghỉ dưỡng Phoenix Resort Bắc Ninh, các em đã hoá thân trở thành những nhân viên phục vụ tại 2 khu nhà hàng cao cấp Trung Hoa và nhà hàng Á – ÂU.

  Các em sinh viên lớp 10D. KS ngành Quản trị dịch vụ Nhà hàng, khách sạn đi tham quan Phoenix Resort Bắc Ninh trước khi vào buổi thực tế tại Nhà hàng của khu nghỉ dưỡng

 Quản lý Phoenix Resort Bắc Ninh chia sẻ về hoạt động của nhà hàng 

Ban lãnh đạo Viện Du Lịch luôn trăn trở với câu hỏi: Làm sao để các bạn sinh viên khi tốt nghiệp 100% có việc làm, chính vì vậy việc gắn chương trình thực tế với doanh nghiệp từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường luôn được quan tâm hàng đầu.

Những môn học chuyên ngành thường xuyên được các thầy cô kết nối với doanh nghiệp để sinh viên có cơ hội được làm việc thử sức trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

  Các em sinh viên đã có một buổi thực hành thực tế thú vị tại nhà hàng Phoenix Resort Bắc Ninh

Thay vì các em học nghiệp vụ bàn tại phòng thực hành thì sinh viên được dẫn tới khu vực nhà hàng Trung Hoa và Hàn Quốc, được chính các  anh chị là nhân viên là quản lý của nhà hàng chỉ bảo, các em được bắt tay vào công việc thực thụ, như một nhân viên, cũng vào làm đúng ca, ra ca và ăn một bữa cơm cùng các anh chị như những nhân viên chính thức.

Điều thú vị hơn đó là sau những lần trải nghiệm như vậy, doanh nghiệp đã có những mối liên kết với Viện Du Lịch Trường Đại học Kinh Bắc để tiếp nhận các em sinh viên tham gia làm việc tại doanh nghiệp khi các em còn ngồi trên ghế nhà trường, điều này hết sức có ý nghĩa với sinh viên, không chỉ là tạo cơ hội làm thêm cũng là cơ hội để các em có thể tìm được công việc đúng chuyên nghành sau khi tốt nghiệp.

Vậy còn băn khoan gì nữa khi các em cùng tham gia học tập tại Viện Du lịch Trường Đại học Kinh Bắc để được đảm bảo 100% có việc làm sau khi tốt nghiệp.

Các tin khác

Bản destop