Trường Đại học Kinh Bắc tổ chức giải chạy Marathon UKB năm 2019

08/08/2019 22:40

Sáng ngày 07/8/2019, Trường Đại học Kinh Bắc tổ chức giải chạy Marathon UKB năm 2019 cùng thông điệp “Khởi động tinh thần sinh viên trước thềm năm học mới 2019-2020”.

Giải chạy thu hút hàng trăm các vận động viên là cán bộ, giảng viên, sinh viên trong toàn trường tham gia thi đấu và hưởng ứng phong trào. Các vận động viên đã thi đấu sôi nổi, cống hiến hết mình và đem lại những khoảnh khắc tuyệt vời, ghi dấu ấn tại giải chạy Marathon UKB năm 2019.
Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất nam cho em Lò Văn Tiện, sinh viên khóa 8, lớp Quản trị kinh doanh, đồng giải nhì cho em Sùng A Páo sinh viên khóa 8, lớp Công nghệ thông tin và Ngô Thế Sơn sinh viên khóa 4, lớp Quản trị kinh doanh; giải nhất nữ cho em Vàng Thị Yến, sinh viên khóa 8, khoa Du lịch, đồng giải nhì cho em Đồng Thị Tuyết Mai và Lý Thị Phượng, sinh viên khóa 8, khoa Du lịch.
Giải chạy Marathon UKB năm 2019 được tổ chức nhằm kêu gọi toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Kinh Bắc đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe, xây dựng thói quen luyện tập thể dục thể thao, nâng cao thể chất. Đồng thời tạo sự hứng khởi trong học tập và rèn luyện cho các em sinh viên trước khi bước vào năm học mới.