Trường Đại học Kinh Bắc tổ chức gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023

31/01/2023 03:46

Sáng ngày 30/1/2023 Trường Đại học Kinh Bắc đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023. Đây là một hoạt động thường niên và trở thành truyền thống tốt đẹp của Nhà trường mỗi dịp xuân về.

Tham dự buổi gặp mặt đầu xuân có các lãnh đạo trong Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng ban cùng các cán bộ, giảng viên và người lao động Trường Đại học Kinh Bắc.


Buổi gặp mặt đầu xuân diễn ra trong không khí thân mật, đầm ấm

Trong không khí đầm ấm, thân mật và vui tươi của ngày đầu xuân năm mới, Thầy Đoàn Xuân Tiếp - Bí Thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường đã gửi đến toàn thể cán bộ, giảng viên và người lao động lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công, một năm mới an khang thịnh vượng. Thầy Tiếp đã ôn lại kỷ niệm buổi gặp mặt đầu xuân cách đây 11 năm trước, từ những năm Nhà trường mới được thành lập. Thầy ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu cùng với những thành tích Nhà trường đạt được trong năm 2022 và hy vọng năm 2023 Toàn Trường sẽ đoàn kết, quyết tâm hơn nữa thực hiện thắng lợi những mục tiêu quan trọng đã đề ra.


Thầy Tiếp tặng phong bao lì xì may mắn cho cán bộ, giảng viên, người lao động Nhà trường

Thay mặt Ban giám hiệu Trường, PGS.TS Nguyễn Văn Hòa – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh Bắc đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, giảng viên và người lao động. Thầy nhấn mạnh năm 2023 Trường Đại học Kinh Bắc sẽ thực hiện 6 mục tiêu quan trọng liên qua đến các công tác như: Tuyển sinh, thẩm định các chương trình đào tạo đặc biệt là đào tạo sau đại học, phát triển phòng khám đa khoa của Nhà trường… Thầy Hòa tin tưởng năm 2023 với sự quyết tâm, đồng sức, đồng lòng của đội ngũ cán bộ, giảng viên, người lao động sẽ là một năm bứt phá của Trường Đại học Kinh Bắc.

Thầy Hòa tặng phong bao lì xì may mắn cho cán bộ, giảng viên, người lao động Nhà trường

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Ban lãnh đạo Nhà trường cũng dành cho toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động phong bao lì xì may mắn đầu năm.

Các tin khác

Bản destop