TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH BẮC THAM DỰ: “HỘI NGHỊ SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TOÀN QUỐC LẦN THỨ IV”

23/09/2016 21:55

Chiều ngày 23/09/2016, đoàn đại biểu trường Đại học Kinh Bắc sẽ tới Đà Nẵng tham dự “Hội nghị sinh viên nghiên cứu Khoa học toàn quốc lần thứ IV”.

Trưởng đoàn là Ông Đoàn Xuân Tiếp – Anh hùng lao động Thời kỳ Đổi Mới, TGĐ Tập đoàn Kinh tế Chân Thiện Mỹ, chủ đầu tư xây dựng Trường Đại học Kinh Bắc cùng Bà Nguyễn Thị Minh Phượng – Phó chủ nhiệm Khoa cơ bản, Sinh viên Nguyễn Quỳnh Nga – 02D.KT1 – sinh viên có đề tài báo cáo tại Tiểu ban: Tài chính – Thống kê.
       Đến với Hội nghị, Thầy Đoàn Xuân Tiếp được mời là thành viên của Ban Tổ chức, Cô Nguyễn Thị Minh Phượng là Ủy viên Tiểu ban: Kinh tế - Luật – Quản lý nhà nước.

​Để phát huy tính chủ động, sáng tạo, khơi dậy tiềm năng trong mỗi sinh viên, nghiên cứu khoa học được coi là hoạt động then chốt trong mỗi trường Đại học. Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng vinh dự đăng cai tổ chức Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu khoa học Toàn quốc lần thứ IV các trường Đại học khối ngành Kinh tế & Quản trị kinh doanh - năm 2016, vào hai ngày 24-25/9/2016.
        Xuất sắc vượt qua hàng trăm đề tài tham dự đến từ 31 trường Đại học trong cả nước, đề tài “Nâng cao biện pháp sử dụng vốn tại doanh nghiệp vừa và nhỏ” của sinh viên Nguyễn Quỳnh Nga – 02D.KT1 dưới sự hướng dẫn của Ths. Nguyễn Thị Quỳnh được chọn để trình bày và báo cáo trực tiếp tại hội nghị.
        Chúc em bình tĩnh, tự tin và hoàn thành tốt bài báo cáo của mình, mang vinh quang về với trường Đại học Kinh Bắc.