Sinh viên trường Đại học Kinh Bắc tham gia Hội thi chiến sĩ khỏe 2022

05/01/2023 08:01

Sáng ngày 25/12/2022, 479 sinh viên trường Đại học Kinh Bắc đã tham gia hội thi chiến sĩ khỏe 2022 do Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, trường Đại học TDTT Bắc Ninh tổ chức.

Giáo dục Quốc phòng và An ninh là môn học bắt buộc với mỗi sinh viên nhằm trang bị các kiến thức cơ bản về Đường lối quốc phòng và an ninh của Đảng cộng sản Việt Nam, công tác quốc phòng và an ninh, quân sự chung, kỹ thuật chiến đấu bộ binh và chiến thuật; tạo cơ hội cho sinh viên tu dưỡng phẩm chất đạo đức, rèn luyện và hoàn thiện bản thân. Hội thi chiến sĩ khỏe 2022 là một trong những hoạt động ngoại khóa tổ chức cho sinh viên trong thời gian học tập.

Hội thi diễn ra sôi nổi với ba nội dung: Kéo co, nhảy bao bố, mang súng vượt chướng ngại vật. Kết thúc hội thi sinh viên trường Đại học Kinh Bắc xuất sắc đạt những giải cao nhất gồm: Nội dung nữ, giải nhất, nhì, ba thuộc về trường Đại học Kinh Bắc; Nội dung nam, giải nhất, nhì thuộc về trường Đại học Kinh Bắc.

Những hoạt động ngoại khóa trên không chỉ giúp sinh viên nâng cao các kỹ năng thực hành, tham gia các hoạt động tập thể mà còn tạo nhiều cơ hội giao lưu, trải nghiệm, tăng tình đoàn kết gắn bó với các bạn trong lớp, tạo động lực để sinh viên tiếp tục học tập, rèn luyện, gắn bó với Trường Đại học Kinh Bắc.

Dưới đây là một số hình ảnh sinh viên trường Đại học Kinh Bắc tại Hội thi: 

Các tin khác

Bản destop