Miss & Mr TOURISM UKB Mở Rộng

20/01/2022 01:50

Cuộc thi “MISS&MR TOURISM UKB Mở Rộng” được tổ chức với mục đích tìm kiếm những sinh viên Du lịch năng động, tài năng để phục vụ cho các hoạt động của Viện Du lịch - Trường Đại học Kinh Bắc.
 

Thông qua cuộc thi, tạo sân chơi thường niên cho sinh viên Viện Du lịch, quảng bá hình ảnh của Viện Du lịch và của Trường Đại học Kinh Bắc.
Sau thành công của mùa giải thứ nhất, năm học 2021 – 2022 này, Viện Du lịch Trường Đại học Kinh Bắc tiếp tục tổ chức mùa giải thứ hai với nhiểu đổi mới hơn, đầu tư hơn, tạo nên một sân chơi, một chương trình hoành tráng đầy hứng thú đối với sinh viên Trường Đại học Kinh Bắc nói chung và sinh viên Viện Du lịch nói riêng.


                                                                    (Ảnh: Những gương mặt tiêu biểu bước vào vòng chung kết)

Trải qua hơn 2 tháng tranh tài với hơn 100 hồ sơ đăng kí tham gia, Ban tổ chức đã lựa chọn được những thí sinh sáng giá, hội tụ đủ cả hai yếu tố “đức và tài”. Chung cuộc của cuộc thi, thí sinh Đinh Thế Anh - 10D.DL1 - Viện Du Lịch đã xuất sắc trở thành quán quân nam của cuộc thi "MISS & MISTER TOURISM UKB mở rộng”.
 

Các thí sinh Nguyễn Thị Sinh - 09D.NNA - Ngôn Ngữ Anh, Trương Công Minh - 09D.DL2 - Viện Du Lịch, Nguyễn Thị Hòa - 09D.DL2 - Viện Du Lịch giành giải nhì chung cuộc. Thí sinh Thào Đại Nghĩa - 09D.DL1 - Viện Du Lịch và thí sinh Bùi Thị Ly La - 10D.DL1 - Viện Du Lịch đạt được giải ba.
 

Giải triển vọng thuộc về hai thí sinh: Bùi Đức Lương - 09D.DL2 - Viện Du LịchNguyễn Ánh Tuyết - 08D.NNA - Khoa Ngôn Ngữ.


Thành công của cuộc thi tạo tiền đề cho sự phát triển các hoạt động của Viện du lịch trong thời gian tới, đồng thời cũng là nền tảng cho những sinh viên xuất sắc của Viện du lịch – Trường Đại học Kinh Bắc có cơ hội thể hiện năng lực, phát triển bản thân hơn trong tương lai.
 

Các tin khác

Bản destop