Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên khoa CNTT - ĐTVT thành công tốt đẹp

30/06/2022 01:36

Ngày 25/6/2022, buổi lễ bảo vệ khoá luận tốt nghiệp của sinh viên K7 (khóa 2018 - 2022) - Khoa Công nghệ thông tin – Điện tử viễn thông đã diễn ra trong không khí hào hứng, nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Dự Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp có Tiến sĩ Đào Quang Thuỷ - Trưởng khoa Công nghệ thông tin – Điện tử viễn thông trường đại học Kinh Bắc cùng các thành viên trong Hội đồng, giảng viên hướng dẫn, sinh viên thực hiện và các doanh nghiệp tham dự.

Bên cạnh thành phần hội đồng không thể thiếu các em sinh viên tham gia bảo vệ khoá luận với 12 đề tài của 15 sinh viên. Các em sinh viên trình bày đề tài của mình một cách tự tin, mạch lạc. Bằng những lý lẽ thuyết phục, lập luận rõ ràng trả lời cho những câu hỏi phản biện, chất vấn của giảng viên và hội đồng, các sinh viên đã nhận được sự nhất trí cao của hội đồng.

Các đề tài năm nay nội dung rất phong phú và đa dạng, nổi bật nhất là đề tài “Xây dựng nhà thông minh ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI)” của nhóm sinh viên: Nguyễn Văn Thiệp và Nguyễn Thị Hoài dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Nguyễn Thị Mười Phương. Bên cạnh đó đề tài “Nghiên cứu phân loại hành vi của bò bằng thuật toán Random Forest” của sinh viên Trịnh Minh Hiếu – em là 1 trong những bạn sinh viên khuyết tật đã đạt thành tích nổi bật trong học tập cũng như đề tài khoá luận tốt nghiệp của mình dưới sự hướng dẫn của Tiến Sĩ Trần Đức Nghĩa.

Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp năm nay chứng kiến sự thành công của toàn thể sinh viên lớp 07D.CNTT01 và 07D.CNTT02, có nhiều đề tài được doanh nghiệp đánh giá rất cao về chất lượng, nội dung. Để có được kết quả này là sự nỗ lực, cố gắng của các em sinh viên và công lao của các thầy, cô khoa Công nghệ Thông tin - Điện tử Viễn thông trong sự nghiệp trồng người. Đặc biệt các sinh viên bảo vệ tốt nghiệp lần này đều được các công ty nhận về làm đúng với chuyên môn. Đây là một thế mạnh của Khoa Công nghệ thông tin - Điện tử Viễn thông khi đã tích cực cải tiến, đổi mới chương trình đào tạo theo định hướng ứng dụng nghề nghiệp; nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ đáp ứng nhu cầu xã hội. Với mục tiêu đào tạo của khoa là phát triển năng lực toàn diện cho người học: Kiến thức chuyên môn vững, kỹ năng nghề nghiệp giỏi, phẩm chất đạo đức và sức khỏe tốt. Bởi vậy, sinh viên khoa Công nghệ thông tin - Điện tử Viễn thông Trường Đại học Kinh Bắc ra trường luôn được các công ty, doanh nghiệp chào đón.