Khai trương Phòng khám đa khoa Đại học Kinh Bắc

07/04/2023 21:10

Ngày 06/04/2023, Trường Đại học Kinh Bắc long trọng tổ chức lễ khai trương Phòng khám đa khoa.

Dự buổi Lễ có đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND các phường trên địa bàn thành phố Bắc Ninh, các xã trên địa bàn huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. Về phía Trường Đại học Kinh Bắc có ông Đoàn Xuân Tiếp – Chủ tịch Tập đoàn kinh tế Chân- Thiện – Mỹ kiêm Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Nguyễn Văn Hòa – Hiệu trưởng; Bác sĩ Chuyên khoa II, thầy thuốc nhân dân Nguyễn Vũ Phương – Giám đốc Phòng khám; cùng đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban, viện trực thuộc Nhà trường.

Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND phường Vũ Ninh, thành phố Bắc Ninh đến tặng hoa chúc mừng Trường Đại học Kinh Bắc khai trương Phòng khám đa khoa

Phát biểu tại buổi Lễ, Bác sĩ Chuyên khoa II, thầy thuốc nhân dân Nguyễn Vũ Phương – Giám đốc Phòng khám Đại học Kinh Bắc khẳng định việc thành lập Phòng khám đa khoa đánh dấu bước tiến mới của Trường Đại học Kinh Bắc sang lĩnh vực hoạt động khám, chữa bệnh, đào tạo và cung ứng nhân lực y tế. Bên cạnh đó, Phòng khám cũng sẽ góp phần quan trọng trong việc thực hiện các hoạt động nghiên cứu khoa học của Nhà trường trong khối ngành sức khỏe, là nơi để sinh viên hoạt động thực tập nghề.

Bác sĩ Chuyên khoa II, thầy thuốc nhân dân Nguyễn Vũ Phương phát biểu tại buổi Lễ

PGS.TS Nguyễn Văn Hòa – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh Bắc nhấn mạnh việc thành lập Phòng khám đa khoa theo mô hình Viện – Trường là bước khởi đầu trong định hướng của Tập đoàn kinh tế Chân – Thiện – Mỹ, từng bước nâng cấp Phòng khám thành Bệnh viện đa khoa Đại học Kinh Bắc với quy mô 300 giường bệnh, dự kiến sẽ đi vào hoạt động năm 2026.

PGS.TS Nguyễn Văn Hòa phát biểu tại buổi Lễ

Phòng khám đa khoa Đại học Kinh Bắc có các chuyên khoa và các dịch vụ kỹ thuật: Nội khoa; chuyên khoa da liễu, tai – mũi – họng, răng – hàm – mặt, chẩn đoán hình ảnh, khám ngoại khoa, sản phụ khoa; X-Quang kỹ thuật số, siêu âm, điện tim, nội soi, xét nghiệm hiện đại.

Cắt băng khai trương Phòng khám đa khoa Đại học Kinh Bắc

Phòng khám cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao với đội ngũ Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sỹ, Thạc sỹ Y khoa, Bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm từng làm việc tại các bệnh viện lớn như Bạch Mai, Việt Đức, Quân y 103… Đội ngũ điều dưỡng, nhân viên hỗ trợ được đào tạo bài bản; phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện; cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ; trang thiết bị hiện đại; kết quả khám, tư vấn điều trị chất lượng, hướng tới trở thành điạ chỉ uy tín trong công tác khám và chăm sóc sức khỏe phục vụ nhân dân trên địa bàn thành phố Bắc Ninh.

Ngay sau buổi lễ khai trương, Phòng khám Đại học Kinh Bắc đã mở cửa đón tiếp người dân đến khám bệnh. Trong ngày 06/04/2023 đã có gần 200 bệnh nhân đến khám.

Tin & ảnh: Ban truyền thông UKB

Thông tin về các bác sỹ tham gia thăm khám tại Phòng khám Đa khoa Đại học Kinh Bắc:
  1. Giáo sư – Tiến sỹ – Bác sỹ Lê Gia Vinh.
  2. Phó Giáo sư – Tiến sỹ – Bác sỹ Hoàng Quốc Toàn
  3. Phó Giáo sư – Tiến sỹ – Bác sỹ Phan Quang Đoàn
  4. Phó Giáo sư – Tiến sỹ – Bác sỹ Vũ Đức Long
  5. Phó Giáo sư – Tiến sỹ – Bác sỹ Mai Xuân Hiên
  6. Phó Giáo sư – Tiến sỹ – Bác sỹ Vũ Huy Nùng
  7. Phó Giáo sư – Tiến sỹ – Bác sỹ Đặng Việt Dũng
  8. Phó Giáo sư – Tiến sỹ – Bác sỹ Phạm Công Chính
  9. Phó Giáo sư – Tiến sỹ – Bác sỹ Lê Anh Đức
  10. Phó Giáo sư – Tiến sỹ – Bác sỹ Nguyễn Đình Học

Dưới đây là một số hình ảnh người dân đến khám tại Phòng khám đa khoa Đại học Kinh Bắc ngay sau khi buổi Lễ khai trương kết thúc.

Người dân ngồi chờ bên ngoài đợi tới lượt khám