Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh Bắc được bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư

16/01/2023 09:04

Ngày 12/1/2023, Trường Đại học Kinh Bắc long trọng tổ chức Lễ chúc mừng tiến sĩ Nguyễn Văn Hòa (Hiệu trưởng Nhà trường) được phong học hàm Phó giáo sư.

Buổi Lễ được long trọng tổ chức tại hội trường Trường Đại học Kinh Bắc

Tham dự buổi lễ có Thầy Đoàn Xuân Tiếp - Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới - Bí Thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Kinh Bắc; Hiệu trưởng PGS.TS Nguyễn Văn Hòa; Cùng quý thầy, cô trong Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Đảng bộ, thành viên Hội đồng, Ban chấp hành Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, lãnh đạo của các phòng/khoa/ban/viện Nhà trường.

Thầy Đoàn Xuân Tiếp - Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới
Bí Thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Kinh Bắc phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Đoàn Xuân Tiếp thay mặt Đảng ủy, Hội đồng, Ban Giám hiệu Nhà trường gửi lời chúc mừng đến PGS.TS Nguyễn Văn Hòa. Đây là kết quả phấn đấu không mệt mỏi, kiên trì, liên tục của cá nhân PGS.TS Nguyễn Văn Hòa trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học. Bên cạnh đó Thầy Tiếp mong muốn PGS.TS Nguyễn Văn Hòa sẽ là tấm gương để lan tỏa tinh thần học tập, nghiên cứu, phấn đấu đến các thầy, cô Trường Đại học Kinh Bắc.

PGS.TS Nguyễn Văn Hòa - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh Bắc chia sẻ tại buổi Lễ

PGS.TS Nguyễn Văn Hòa chia sẻ, chức danh Phó giáo sư là phần thưởng cao quý, là niềm vinh dự của cá nhân. PGS.TS Nguyễn Văn Hòa cảm ơn những tình cảm đặc biệt, sự quan tâm của Hội đồng Nhà trường đã tạo điều kiện tốt nhất để đồng chí phấn đấu đạt tiêu chuẩn chức danh Phó giáo sư, cũng như hoàn thành tốt nhiệm vụ Hiệu trưởng Nhà trường. PGS.TS Nguyễn Văn Hòa hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu cống hiến nhiều hơn nữa để Trường Đại học Kinh Bắc từng bước khẳng định vị thế, uy tín trên bản đồ giáo dục Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh Lãnh đạo Nhà trường, các phòng/ khoa/ ban/ viện tặng hoa chúc mừng PGS.TS Nguyễn Văn Hòa - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh Bắc: