Đội văn nghệ sinh viên UKB đạt giải Ba Liên hoan văn nghệ Ngày hội Học sinh - Sinh viên tỉnh Bắc Ninh 2023

06/01/2023 08:42

Ngày 4/1/2023, tại Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng, Hội Sinh viên tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức Ngày hội Học sinh - Sinh viên năm 2023. Sinh viên UKB đã tham gia và xuất sắc đạt giải Ba toàn đoàn Liên hoan văn nghệ.

Ngày hội Học sinh - Sinh viên tỉnh Bắc Ninh 2023 diễn ra với các chương trình: Phát động đợt thi đua chào mừng Đại hội đại biểu Hội Sinh viên tỉnh Bắc Ninh lần thứ III, nhiệm kỳ 2023-2028; Tuyên dương, khen thưởng các cá nhân, tập thể “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện”; Tổ chức các giải thể thao: Bóng đá, kéo co, văn nghệ dành cho học sinh, sinh viên với 17 đội tham gia đến từ các trường Đại học, Cao đẳng, THPT trên địa bàn tỉnh.

Trường Đại học Kinh Bắc là một trong những đơn vị tích cực tham gia đóng góp vào sự phát triển của phong trào sinh viên Bắc Ninh nhiều năm qua. Đến với Ngày hội Học sinh - Sinh viên 2023, đội văn nghệ sinh viên Nhà trường tham gia dự thi với hai tiết mục: Nhảy Latinh và hát nhảy Tết đong đầy. Cả hai tiết mục đều mang đậm tính sinh viên, tươi trẻ, năng động, thể hiện được nét riêng của sinh viên Đại học Kinh Bắc, đạt giải Ba chương trình Liên hoan văn nghệ.

Ngày hội Học sinh - Sinh viên Bắc Ninh 2023 kết thúc tốt đẹp để lại ấn tượng sâu sắc trong các em học sinh, sinh viên. Ngày hội thực sự đã trở thành sân chơi ý nghĩa cho các trường Đại học, Cao đẳng, THPT trên địa bàn tỉnh.

 

Các tin khác

Bản destop