Chương trình tư vấn hướng nghiệp

27/12/2022 04:02

Được sự nhất trí và phối hợp giữa 2 bên Nhà Trường, các thầy cô của Trường Đại học Kinh Bắc tham gia buổi “Tư vấn hướng nghiệp” dành cho học sinh trường THPT Hoàng Quốc Việt tại TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.Tham dự buổi tư vấn hướng nghiệp,  có Thầy Đoàn Xuân Tiếp, Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới, Chủ tịch Hội Đồng Trường, Ban Giám hiệu, Trưởng  Khoa và Phó Khoa các Khoa, cán bộ Trung tâm Tuyển sinh và hợp tác Doanh nghiệp - Trường Đại học Kinh Bắc cùng toàn thể Ban Giám hiệu, giáo viên, học sinh Trường Trung học phổ thông Hoàng Quốc ViệtTiến sĩ Nguyễn Văn Hòa, Hiệu trưởng Trường  cùng các cựu học sinh tiêu biểu của Trường THPT Hoàng Quốc Việt đang học tập và làm việc tại Trường Đại học Kinh Bắc tặng hoa tri ân Nhà trường, các Giáo viên chủ nhiệm cũ của cựu học sinh


 
Hàng năm, từ mái trường THPT Hoàng Quốc Việt đã có bao lớp học sinh trưởng thành và có một số lượng không nhỏ các em học sinh đã lựa chọn học tập tại trường Đại học Kinh Bắc, trong đó nổi bật là các cựu học sinh: 
Em Nguyễn Hữu Hoan – lớp 12A7 niên khóa  2012 -2015 do cô Phùng Thị Kim
Ngân chủ nhiệm. Cựu học sinh Hoan đã đạt thành tích tốt nghiệp đại học loại giỏi và hiện đang được giữ lại làm cán bộ của khoa CNTT trường ĐH Kinh Bắc.


Em Nguyễn Thu Trang – lớp 12 A7, niên khóa 2013- 2016 do cô Nguyễn Thị
Mai Hạnh chủ nhiệm. Cựu học sinh Thu Trang đã đạt thành tích tốt nghiệp đại học loại giỏi, hiện đang giữ các vị trí Phó bí thư Đoàn thanh niên, chuyên viên văn phòng Đảng và hiện đang là học viên cao học lớp thạc sĩ quản lý Kinh tế sẽ tốt nghiệp trong năm 2023.
Hiện tại cả hai cựu học sinh Nguyễn Hữu Hoan và Nguyễn Thu Trang đều là những Đảng viên gương mẫu, tích cựu và đang là cán bộ nguồn được nhà Trường tiếp tục bồi dưỡng để có thể trở thành những giảng viên giảng dạy trong tương lai tại trường Đại học Kinh Bắc
Ngoài ra còn có rất nhiều các em cựu học sinh khác đã tốt nghiệp trường THPT Hoàng Quốc Việt hiện nay đang theo học chương trình Đại học tại Kinh Bắc như : Nguyễn Thị Huyền Trang, Nguyễn Ngọc Huyền, Vũ Thị Hiền, Nguyễn Thị Lan Anh, Nguyễn Phương Linh…..


- Tiến sĩ Nguyễn Văn Hòa  tặng quỹ học bổng khuyến học trị giá 300.000.000đ (Ba
trăm triệu đồng) cho trường THPT Hoàng Quốc Việt. Qũy học bổng áp dụng dành tặng cho tất cả các đối tượng bao gồm: Cán bộ Quản lý, các Thầy, Cô giáo của trường THPT Hoàng Quốc Việt khi đăng kí học chương trình cao học tại trường Đại học Kinh Bắc.


    Buổi tư vấn hướng nghiệp đã giải đáp những nghi vấn, thắc mắc của các học sinh Trường THPT Hoàng Quốc Việt về ngành học cũng như  các nghề liên quan giúp các em học sinh hiểu sâu hơn để có thể hướng tới "HIỂU ĐÚNG NGHỀ -  CHỌN ĐÚNG NGÀNH".

Cũng tại buổi tư vấn Trường Đại học Kinh Bắc đã đưa ra các câu đố vui liên quan đến ngành học, nghề nghiệp với phần thưởng hấp dẫn dành cho sinh viên Trường THPT Hoàng Quốc Việt .


 

Các tin khác

Bản destop