CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẾ CHUYÊN MÔN: THÁNG 5 RỰC RỠ

09/05/2018 08:16

       Nằm trong chương trình học của Viện Du lịch Quốc tế và Ngôn ngữ – vào 05h00 ngày 08/05/2018, hơn 100 sinh viên lớp 05D.DLLH, 05D.DLKS dưới sự quản lý của ThS. Trần Diễm Hằng – Phó Viện trưởng xuất phát từ Trường Đại học Kinh Bắc lên với Sapa – Lào Cai, tham gia thực tế chuyên môn: “Tháng 5 rực rỡ”

         Trên đường đi, sinh viên được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của núi rừng Tây Bắc khi lấp lánh trong ánh ban mai khi mịt  mù trong sương phủ. Sinh viên sẽ được tìm hiểu, khám phá về mảnh đất, văn hóa và con người nơi đây. Tuy nhiên, đây không đơn thuần là một cuộc dạo chơi của các em, mà mỗi nhóm – mỗi đội đều được phân công nhiệm vụ và viết bài thu hoạch, điểm bài thu hoạch và điểm quá trình thực tế sẽ là điểm môn học 2 tín chỉ.
Sapa - Dai hoc Kinh Bac

       Bài tập của các lớp được phân công theo chuyên ngành cụ thể. Lớp 05D.DLLH sẽ chia thành 2 nhóm ngày 1 và ngày 2 để tập thuyết minh tuyến điểm.  Lớp 05D.DLKS phân 2 nhóm, ngày 1 và ngày 2, phụ trách setup ăn ở cho cả đoàn (ăn đâu, thực đơn như thế nào, đánh giá của các thành viên, ở chỗ nào, xếp phòng ra sao, tập hợp list danh sách khách sạn, nhà hàng tại sapa...). Các lớp sẽ có giáo viên và hướng dẫn viên hướng dẫn tuần tự, chi tiết.
Sapa - Dai hoc Kinh bac
Sapa - Dai hoc Kinh Bac
Sapa - Dai hoc Kinh Bac

       Sa Pa với khí hậu mát mẻ quanh năm, là điểm nghỉ mát hấp dẫn dành cho những ai yêu thiên núi rừng và muốn trải nghiệm nét hoang sơ kỳ thú vùng Tây Bắc.Những du khách yêu thích du lịch, và có sở thích phượt không nên bỏ qua địa danh lý thú này. Do đó việc đưa sinh viên đi trải nghiệm thực tế chuyên môn tại đây giúp sinh viên có thêm những kinh nghiệm sống, hiểu thêm phong tục, tập quán đồng bào các dân tộc thiểu số ở Sapa. Chương trình Gala với các hoạt động tập thể giúp sinh viên gắn kết, biết chia sẻ với nhau hơn. Không những vậy, những gì thu hoạch được qua chuyến thực tế sẽ là những kiến thức và hành trang hữu ích cho sinh viên khi làm việc sau này.

 
 

Các tin khác

Bản destop