Chương trình tất niên “Tết ấm xuân vui” năm 2021

28/01/2021 14:59

Sáng ngày 28/01/2021, Trường Đại học Kinh Bắc tổ chức chương trình tất niên “Tết ấm xuân vui” năm 2021

Tham dự chương trình có Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các phòng, khoa, viện, trung tâm, các cán bộ, giảng viên, cùng toàn thể các em sinh viên của Trường Đại học Kinh Bắc.Mở đầu chương trình là phần thi nhảy dân vũ với các tiết mục vô cùng sôi động, hấp dẫn. Các đội thi đã thể hiện bài nhảy đầy chuyên nghiệp, tự tin, sáng tạo, tạo nên bầu không khí vô cùng sôi nổi, hào hứng, thu hút sự cổ vũ cuồng nhiệt của sinh viên toàn trường.

Tiếp nối chương trình là phần thi gói bánh chưng, mỗi lớp chọn ra 5 thành viên ưu tú nhất tham gia cuộc thi, chuẩn bị các nguyên liệu như: lá dong, gạo nếp, đậu xanh, thịt… để thực hiện gói đủ 5 chiếc bánh chưng trong thời gian 30 phút. Sau 30 phút thi đấu khẩn trương, những chiếc bánh chưng xanh vuông vắn đã hoàn thành và được bày trí đẹp mắt.Tại chương trình, các em sinh viên còn được tham gia các hoạt động tập thể, các trò chơi dân gian như: bịt mắt bắt vịt,… tất cả đã mang lại bầu không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm mới.

Cũng trong chương trình, Nhà trường đã trao các phần quà Tết cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Kết thúc chương trình, Ban Tổ chức đã công bố kết quả cuộc thi, trong đó, với phần thi nhảy dân vũ, đồng giải khuyến khích được trao cho lớp 09D.CNTT1 và lớp 09D.QTKD1; giải ba được trao cho lớp 09D.NNA; giải nhì thuộc về lớp 09D.DL1; với phần trình diễn xuất sắc, ấn tượng lớp 09D.DL2 đã giành giải nhất chung cuộc. Phần thi gói bánh chưng, giải nhất được trao cho lớp 09D.QTKD2; đồng giải nhì thuộc về lớp 09D.NNA và 09D.DL2; đồng giải ba thuộc về các lớp 09D.QTKD1, 07D.KS2, 09D.CNTT2, 06D.QLNN+LKT.

Chương trình tất niên “Tết ấm xuân vui” được tổ chức thường niên với mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em sinh viên, đồng thời giúp các em hiểu về ngày Tết Nguyên Đán cổ truyền và cùng nhau gìn giữ nét đẹp văn hóa dân tộc./.

 

Các tin khác

Bản destop