GIỚI THIỆU NGÀNH DƯỢC, KHOA DƯỢC ĐẠI HỌC KINH BẮC

29/08/2021 10:02

Ngành Dược đáng được bạn quan tâm
Dược học là ngành khoa học ra đời từ hàng nghìn năm trước và phát triển rực rỡ cho đến ngày nay. Sở dĩ có sự tường tồn ấy là do Dược là một ngành khoa học đặc thù, vừa mang tính kinh tế, kỹ thuật vừa mang tính nhân đạo, nhân văn sâu sắc, lấy việc mang lại sức khoẻ, hạnh phúc cho con người làm mục tiêu phát triển, nên ngành Dược ngày càng toả sáng để không những thoả mãn nhu cầu ngày càng cao của loài người.  

Từ bao đời nay ngành Dược luôn thu hút sự đam mê, niềm mơ ước của nhiều thế hệ trẻ, bất kể là những tiểu thư khuê các chốn thị thành hay những chàng trai cô gái từ những miền thôn dã, những vùng sơn cước hẻo lánh, xa xôi.
Cùng với nhu cầu phát triển kinh tế, xã hội, ngày nay ngành Dược được nhiều bạn trẻ chọn là nơi khởi nghiệp, điểm xuất phát của những ước mong. Nhiều dược sỹ vừa ra trường là tìm ngay ngay được việc làm, nhanh chóng ổn định cuộc sống, có nhiều cơ hội đổi đời. Chỉ vài năm sau khi tốt nghiệp, các dược sỹ trẻ đã có cuộc sống vững vàng, kinh tế ổn định.
Ngành dược lạ kỳ ở chỗ từ bao năm, hầu như không có ai thất nghiệp. Thật là một ngành học hiếm có thời nay!
 
Trường Đại học Kinh Bắc và Khoa Dược: Thời điểm này có nhiều cơ sở  đào tạo Dược. Khoa Dược Trường Đại học Kinh Bắc là một địa chỉ hấp dẫn, lý thú với bạn.
Trường toạ lạc trên vùng Kinh Bắc cổ kính, chỉ cách Hà Nội chừng 15km, nơi có lịch sử hào hùng với Lục đầu giang, sông Như Nguyệt, ... nơi có nền văn hoá đặc sắc với những dòng sông lơ thơ nước chảy, những làng Quan họ mê hoặc lòng người. Một địa danh nổi tiếng bậc nhất nước ta.
Trường Đại học Kinh Bắc được thành lập theo Quyết định số 350/QĐ-TTg ngày 26/03/2012 của Thủ tướng Chính phủ, với sự đảm bảo về tiềm năng tài chính hùng mạnh từ Tập đoàn kinh tế Chân - Thiện - Mỹ.
 Hiện trường đã có 8 khoa với 16 ngành đào tạo trình độ đại học và 02 chuyên ngành đào tạo trình độ thạc sĩ đang học tập.
Khối ngành sức khoẻ bao gồm Dược học, Y học cổt truyển, Y đa khoa, Răng hàm mặt, Điều dưỡng, Phục hồi chức năng.... là những học mới được xây dựng, nằm trong chiến lược phát triển lâu dài của trường. Khoa Dược với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, đầy tâm huyết từ các trường đại học, viện nghiên cứu danh tiếng trong nước và Quốc tế sẽ trực tiếp tham gia giảng dạy. Nhà trường và Khoa Dược đảm bảo cho các sinh viên môi trường học tập văn minh, hiện đại, thân thiện, sẵn sàng giúp các bạn Trường Đại học Kinh Bắc - cánh cửa vào ngành Dược đang rộng mở sẵn lòng chào đón các bạn từ khắp mọi miền Tổ quốc.
 
Bạn phải chuẩn bị những gì:
Hành trang cần thiết cho mỗi người khi vào trường không gì khác ngoài Kiến thức vững vàng, Nhiệt tình học tập,  Kiên trì rèn luyện và Lòng yêu nghề không bao giờ tắt.
Trường có chính sách miễn giảm học phí cho những bạn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và có chế độ học bổng có giá trị cho những bạn có thành tích học tập xuất sắc.

Các tin khác

Bản destop