Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 và trao bằng tốt nghiệp đại học chính quy

13/10/2020 20:07

Sáng ngày 11/10/2020, tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Bắc Ninh, Trường Đại học Kinh Bắc long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 và trao bằng tốt nghiệp đại học cho sinh viên khóa 5 chính quy và khóa 7 liên thông.

Đến dự buổi Lễ, về phía khách mời có sự hiện diện của ông Chu Thanh Hải, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bắc Ninh; ông Nguyễn Thế Sơn, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Ninh; ông Đinh Văn Duyệt, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Bắc Ninh; ông Vương Hà Hậu, Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh Bắc Ninh; đại diện các ban, ngành; các tập đoàn, doanh nghiệp đối tác của Nhà trường.

Về phía Trường Đại học Kinh Bắc có thầy Đoàn Xuân Tiếp, Chủ tịch Hội đồng Trường, Chủ đầu tư; các thành viên Hội đồng Trường; Ban Giám hiệu; Lãnh đạo các phòng, khoa, viện, trung tâm; các cán bộ, giảng viên, cùng các vị phụ huynh, tân sinh viên và tân cử nhân Nhà trường.


Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS.NGƯT Nguyễn Ngọc Trường, Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các tân cử nhân đã đạt được trong suốt quá trình học tập tại trường, đồng thời khẳng định thành công hôm nay của các em chính là niềm vui, niềm tự hào của Trường Đại học Kinh Bắc. Cũng nhân dịp này, Hiệu trưởng nhà trường hân hoan chào đón các em sinh viên khóa 9 gia nhập ngôi nhà chung Đại học Kinh Bắc và chúc các em có thời gian học tập thật tốt tại trường.

Tại buổi Lễ, Nhà trường đã tặng giấy khen và phần thưởng cho 02 sinh viên đạt danh hiệu Thủ khoa và Á khoa kỳ tuyển sinh đại học chính quy năm 2020, đồng thời khen thưởng 17 sinh viên đạt thành tích tốt nghiệp loại xuất sắc và giỏi


Cùng với đó, Nhà trường đã vinh danh trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân các ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Tài chính Ngân hàng, Công nghệ Thông tin, Điện tử Truyền thông, Luật Kinh tế, Quản lý Nhà nước. Các tân cử nhân thực hiện nghi thức nhận bằng trong sự chúc mừng của toàn thể khách mời, gia đình, bạn bè và chính thức gặt hái cho mình thành tựu đầu tiên trong suốt chặng đường nỗ lực học tập tại trường.

Trong niềm vui, niềm phấn khởi của ngày tốt nghiệp, vinh dự đại diện cho các tân cử nhân, sinh viên Lê Thị Phương, lớp 05D.ĐTTT bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô giáo đã tận tâm truyền đạt những kiến thức, kỹ năng trong suốt quá trình học tập tại trường và xin hứa sẽ mang những kiến thức đã học được vận dụng sáng tạo trong cuộc sống để tạo bước tiến đến những thành công trong tương lai.

Cũng tại buổi Lễ, các nhà tuyển dụng đến từ những tập đoàn và doanh nghiệp đối tác của Nhà trường đã phỏng vấn và tiếp nhận vào làm việc với những sinh viên đạt tiêu chuẩn. Đây không chỉ mang đến cơ hội việc làm cho các bạn tân cử nhân mà còn là cơ hội để các bạn tân sinh viên có những tiếp xúc thực tiễn nhất với các doanh nghiệp và thị trường lao động.

Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang trọng, ý nghĩa với niềm vui, phấn khởi của cả thầy và trò Trường Đại học Kinh Bắc. Chúc các tân cử nhân sẽ tiếp tục thành công trên con đường phía trước, chinh phục những ước mơ, những dự định trong cuộc đời, góp phần xây dựng xã hội, đất nước.

Các tin khác

Bản destop