Tuyển chọn Chương trình Thực tập sinh tại Singapo tháng 10/2018

21/09/2018 21:14

Tiếp nối thành công của chương trình Thực tập sinh tại Singapore tháng 5/2018. Trường Đại học Kinh Bắc tiếp tục tuyển chọn sinh viên cho chương trình thực tập sinh tháng 10/ 2018. Sinh viên được thực tập hưởng lương trên các du thuyền 5* Quốc tế của tập đoàn Univeral Shipmanagementpte.

Vị trí làm việc: Bàn, Bar, Bếp, Lễ tân, Thu ngân, Marketting
Yêu cầu:
  • Sinh viên Đại học Kinh Bắc, các khoa: Du lịch, Kinh tế
  • Có khả năng giáo tiếp tiếng Anh hoặc tiếng Trung khá.
  • Có sức khỏe tốt (không bị viêm gan B, Lao phổi, HIV, Giang mai…), có đạo đức tốt, chăm chỉ, sẵn sàng làm các công việc trong môi trường áp lực.
  • Nam: Cao 1m65, Nữ 1m55 trở lên.
  • Có nguyện vọng và khả năng tài chính tham gia chương trình
  • Có cam kết tham gia chương trình.
Quyền lợi
  • Được hỗ trợ trả lương 480 - 550 SGD/tháng (chưa bao gồm tiền Tip) – Tùy từng vị trí làm việc
  • Được hỗ trợ miễn phí 3 bữa ăn chính và 1 bữa ăn phụ. Ngoài ra hệ thống nhà hàng của du thuyền 24/24 có: Trà, sữa, bánh mì, bánh bao, cà phê, đường, nước nóng miễn phí.
  • Nhân viên được sử dụng miễn phí hệ thống bể bơi, phòng tập Gym, bệnh viện của du thuyền. Hỗ trợ các dịch vụ y tế khi ốm, đau.
  • Thời gian làm việc: 8 tiếng/ 1 ngày. Nghỉ 2 ngày/ 1 tháng và các ngày lễ Quốc gia của Singapore
  • Sau khi hoàn thành chương trình, được cấp chứng chỉ ở các nghiệp vụ đã thực tập
  • Thời gian thực tập 1 năm, được quy đổi 30 tín chỉ thực tập – thực tế chuyên môn (sinh viên nộp học phí theo quy định từng Khóa). Ra trường đúng thời hạn như các sinh viên cùng khóa khác
**** Chi phí: 30.000.000