Trường Đại học Kinh Bắc tổ chức lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

21/10/2019 20:54

Nhằm tôn vinh các cán bộ, giảng viên, nhân viên nữ Nhà trường, chiều ngày 18/10/2019, Trường Đại học Kinh Bắc tổ chức lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam. Tham dự buổi lễ có các thầy, cô trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường Đại học Kinh Bắc.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Ngọc Trường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đại diện Ban lãnh đạo và các cán bộ, giảng viên, nhân viên nam gửi tặng lẵng hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nữ Nhà trường. Thầy Phó Hiệu trưởng cũng ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực trong công tác chuyên môn của cán bộ, giảng viên, nhân viên nữ, đồng thời mong rằng các cô luôn luôn xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước đảm việc nhà.  
Thay mặt toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nữ, cô Nguyễn Thị Minh Châu, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn những tình cảm mà Ban lãnh đạo và các cán bộ, giảng viên, nhân viên nam Nhà trường đã dành tặng, đồng thời hứa sẽ luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Trường Đại học Kinh Bắc ngày càng phát triển.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, đây là dịp để cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Đồng thời giúp toàn thể nữ cán bộ, nhà giáo nhận thức được vai trò, vị trí của mình trong xã hội và tích cực hơn nữa trong công tác chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ Nhà trường đề ra.
 

Các tin khác

Bản destop