Trường Đại học Kinh Bắc tổ chức lễ ký kết lắp đặt hệ thống owifi

05/10/2019 21:05

Sáng ngày 04/10/2019, Trường Đại học Kinh Bắc và Công ty Smart Agri Kinh Bắc tổ chức lễ ký kết lắp đặt hệ thống Owifi.


Tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Kinh Bắc có Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng, ban, khoa, viện, trung tâm Nhà trường. Về phía Công ty Smart Agri Kinh Bắc có bà Bùi Thị Thu Trang, Giám đốc công ty, ông Đặng Kiên Quyết, Phó Giám đốc công ty. Đặc biệt đến tham dự buổi lễ có bà Lưu Thị Thảo, Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty Smart Agri Việt Nam, ông Phan Ngọc Vũ, Giám đốc công ty CSE Singapore, bà Lê Thị Thu Hà, đại diện công ty CSE Việt Nam.
Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS.NGƯT Nguyễn Ngọc Trường, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh Bắc bày tỏ sự vui mừng khi được tiếp đón và làm việc với Công ty Smart Agri Kinh Bắc cùng các đối tác, đồng thời khẳng định Nhà trường luôn sẵn sàng tiếp nhận các công nghệ hiện đại để cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo. Thầy Phó Hiệu trưởng mong rằng buổi lễ ký kết ngày hôm nay sẽ là tiền đề cho sự hợp tác lâu dài trong các hoạt động đào tạo, nghiên cứu, phát triển công nghệ cao giữa Nhà trường và các doanh nghiệp.

Bà Bùi Thị Thu Trang, Giám đốc công ty Smart Agri Kinh Bắc bày tỏ vinh dự khi được hợp tác với Trường Đại học Kinh Bắc trong việc lắp đặt hệ thống owifi, qua đó giúp ích cho sinh viên, giảng viên trong học tập, giảng dạy và tạo ra môi trường giáo dục hiện đại. Bà Bùi Thị Thu Trang mong muốn trong thời gian tới công ty Smart Agri Kinh Bắc tiếp tục được hợp tác và là đối tác quan trọng của Trường Đại học Kinh Bắc.


Kết thúc buổi lễ, lãnh đạo Nhà trường và công ty Smart Agri Kinh Bắc ký kết lắp đặt hệ thống Owifi tại Trường Đại học Kinh Bắc. Việc lắp đặt hệ thống Owifi giúp cho sinh viên dễ dàng tra cứu các tài liệu, kiến thức phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu, tiếp nhận tri thức nhân loại từ mạng internet. Đồng thời là cầu nối giữa sinh viên và giảng viên trong việc trao đổi thông tin học tập và giảng dạy thông qua email và các phương tiện khác, qua đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo của Trường Đại học Kinh Bắc.
 

Các tin khác

Bản destop