Trường Đại học Kinh Bắc thông báo tuyển sinh hơn 1000 chỉ tiêu đại học chính quy

25/03/2021 04:31

Trường Đại học Kinh Bắc vừa công bố áp dụng phương thức xét tuyển với hơn 1000 chỉ tiêu (dự kiến) đại học chính quy năm học 2021 - 2022. Thí sinh đáp ứng đủ yêu cầu học bạ THPT ngay từ lúc này đã có thể xét tuyển vào trường.

Thí sinh có thể lựa chọn một trong hai hình thức xét tuyển: Xét học bạ bậc THPT hoặc căn cứ theo điểm thi tốt nghiệp THPT, tổ hợp 3 môn do Bộ GD&ĐT quy định.
Đối với trường hợp xét học bạ THPT, thí sinh cần đảm bảo yêu cầu về học lực, cụ thể: Tổng điểm trung bình lớp 12 tại thời điểm xét tuyển đạt từ 6.0 điểm trở lên.
Đặc biệt, năm 2021, Trường Đại học Kinh Bắc dành tặng nhiều suất học bổng cho các em là Thủ khoa và Á khoa đầu vào và các em có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập.

Trường Đại học Kinh Bắc được thành lập năm 2012 với phương châm “học đúng ngành, hành đúng chuyên môn” - nơi sinh viên được phát triển cá nhân toàn diện, xác định được đam mê, định hướng nghề nghiệp cho bản thân.
Trường hoạt động với nhiều điểm nổi bật, khác biệt trong chương trình đào tạo như: thường xuyên đổi mới phương pháp dạy và học; chú trọng phát triển kỹ năng toàn diện, hoạt động ngoại khóa đa dạng, trải nghiệm thực tế.
Năm 2021, Trường Đại học Kinh Bắc tuyển hơn 1000 chỉ tiêu đại học chính quy.
Phụ huynh, sinh viên đăng ký tìm hiểu thông tin, xét tuyển vào Trường Đại học Kinh Bắc tại trang http://dangky.ukb.vn/
Địa chỉ: Trường Đại học Kinh Bắc, phố Phúc Sơn, phường Vũ Ninh, TP Bắc Ninh
Website: ukb.edu.vn - daihockinhbac.edu.vn