Trường Đại học Kinh Bắc khai xuân, bắt đầu một năm mới đầy hứa hẹn

25/02/2018 14:27

Ngày 23/02/2018 tức ngày mùng 8 tháng giêng năm Mậu Tuất, trường Đại học Kinh Bắc đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân.

Tham dự buổi gặp mặt đầu xuân, có đầy đủ lãnh đạo, ban giám hiệu, các thầy cô giáo và toàn thể cán bộ, nhân viên của Nhà trường.
Phát biểu khai mạc, thầy Đoàn Xuân Tiếp, bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng sáng lập Nhà trường đã tổng kết lại những thành tích nổi bật trong năm vừa qua và nêu ra những định hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018.
Tại buổi gặp mặt này các thầy cô giáo còn được nghe những ý kiến, chia sẻ của những đồng chí nguyên là Lãnh đạo Nhà trường từ những năm đầu thành lập, các đồng chí tuy không còn công tác nhưng vẫn luôn theo sát từng bước phát triển của Nhà trường và rất vui mừng với những thành tích Nhà trường đã đạt được.
Trong không khí ấm áp của ngày đầu năm mới, các thầy cô dành tặng nhau những lời chúc tốt đẹp, những câu hát vui tươi đầy ý nghĩa.
Hi vọng rằng, bước sang năm mới tập thể lãnh đạo, các thầy cô giáo và toàn thể nhân viên trường Đại học Kinh Bắc tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đoàn kết, tập trung tâm huyết, trí tuệ đưa Nhà trường tiếp tục đạt được nhiều thành tựu, phát triển ổn định như mục tiêu đã đề ra.

Các tin khác

Bản destop