Trường Đại học Kinh Bắc dâng hương viếng Nghĩa trang liệt sĩ nhân ngày 27/7

26/07/2022 23:01

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), sáng ngày 26/7/2022, lãnh đạo Trường Đại học Kinh Bắc cùng CBCNV đã tổ chức lễ dâng hương tại Nghĩa trang thành phố (phường Vũ Ninh, thành phố Bắc Ninh).

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, Đoàn đại biểu thay mặt cho toàn bộ cán bộ công nhân viên, sinh viên trong nhà trường đã đặt vòng hoa tại đài tưởng niệm Nghĩa trang thành phố. Dành một phút mặc niệm và dâng hương tưởng nhớ, biết ơn vô hạn công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ là những người con ưu tú đã hiến dâng trọn đời cho sự nghiệp cách mạng, anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, vì nền độc lập dân tộc, thống nhất đất nước.

Trường Đại học Kinh Bắc nguyện tiếp tục phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng, tinh thần tự lực, tự cường, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong sự nghiệp "trồng người".