SÔI ĐỘNG CUỘC ĐUA KÌ THÚ UKB

06/06/2018 16:17

Ngày 3,4/6, trường Đại học Kinh Bắc tổ chức chương trình đặc biệt Cuộc đua kì thú - UKB tại Nghĩa Đàn, Nghệ An.
 

Cuộc đua kì thú phiên bản UKB là chương trình thực tế bổ ích giúp sinh viên thỏa sức sáng tạo, bùng cháy đam mê với nghề du lịch. Có 5 đội tham gia, chia làm 5 thử thách, mỗi thử thách mang một màu sắc khác biệt, nhưng tựu chung lại đều nêu cao tinh thần đồng đội, tinh thần gắn kết.
Năm đội chơi đầy nhiệt huyết xuất hiện trong năm màu áo đặc trưng cho “team” của mình, đó là màu xanh lá, xanh dương, đỏ, vàng và da cam. Các đội chơi nhận được mật thư gợi ý từ Ban tổ chức và chính thức bắt đầu hành trình khám phá Rừng dương tại mỏ đá Lèn Dài, một trong những địa chỉ nổi tiếng của tập đoàn kinh tế Chân – Thiện – Mỹ tại Nghĩa Đàn, Nghệ An. 
Với sức trẻ và sự đam mê khám phá, các đội chơi nhanh chóng giải mật thư, dựng lều trại tìm nơi trú ẩn, tự tìm củi, tự tìm nguồn nước theo địa điểm gợi ý của Ban Tổ chức để thực hiện thử thách bản năng sinh tồn, muốn ăn thì lăn vào bếp. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn nhóm bếp nấu nướng, các đội chơi đã bày biện được những mâm cỗ bắt mắt, hấp dẫn.
Các đội chơi còn gặp thử thách kép “vô cùng hóc búa” thử lòng can đảm khi chia làm các nhóm nhỏ, tắt hết điện, không được phép chạy, không được bật đèn, đi trong rừng cao su trong âm thanh hãi hùng và gặp phải những “chú” ma giả do Ban Tổ chức xắp xếp. Phần thi này khiến khán giả bên ngoài theo dõi hồi hộp đến nghẹt thở.
Thử thách cuối cùng cũng chính là phần thi thể hiện tài năng UKB. Các tiết mục văn nghệ, ca hát, nhảy múa, diễn kịch…đem lại bầu không khí đặc biệt sôi động khiến quan khách vỗ tay không ngớt. Bên cạnh đó là các tiết mục giao lưu văn nghệ rất hay, đặc sắc của cán bộ xã Nghĩa Hiếu, các thày cô và các bạn học sinh trường THPT Thái Hòa và Tây Hiếu.
 
Kết thúc buổi tối đáng nhớ là lửa trại UKB gắn kết. Ánh lửa bập bùng, hơi rượu cần ngọt nồng, tay trong tay mọi người cùng nhau nhảy múa và tham gia các trò chơi rất sôi động.
Hành trình ngày tiếp theo chính là chuyến hành trình khám phá bình minh tại Thung lũng tình yêu, thưởng thức hoa quả sạch tại vườn ổi và tận hưởng giây phút thoải mái tại biển Hải Tiến – Thanh Hóa.  
“Cuộc đua kỳ thú – The Amazing race UKB” đã kết thúc nhưng những kỷ niệm trong trẻo và ngọt ngào của tình bạn sẽ còn mãi mãi trong lòng tất cả những bạn sinh viên đã tham gia chương trình. Trong thời gian tới, trường Đại học Kinh Bắc hứa hẹn sẽ tổ chức nhiều chương trình hay và hấp dẫn hơn nữa dành cho các bạn sinh viên.

Các tin khác

Bản destop