Quy chế tuyển sinh hệ đại học chính quy năm 2022

15/06/2022 19:52

Thông báo về Quy chế tuyển sinh hệ đại học chính quy của trường đại học Kinh Bắc năm 2022

1. Phương thức tuyển sinh

Thí sinh chọn 1 trong 2 phương thức sau:
- Phương thức 1: Xét tuyển sử dụng kết quả Học bạ THPT.
- Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022.
- Phương thức 3: Xét tuyển Học bạ THPT kết hợp đánh giá năng lực với ngành Dược học và Y học cổ truyền.

2. Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển:

Thí sinh chọn 1 trong 3 cách sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường( tuyensinh.ukb.edu.vn )
  • Link đăng ký xét tuyển trực tuyến: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScr1JqRbcTGx6M1PGgoJffDzLTgUQVR0g7oE9GOBzU27EUpaA/viewform
  • Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển bằng cách điền đầy đủ thông tin trên trang tuyển sinh
  • Nhà trường sẽ gọi điện thông báo trực tiếp.

Cách 2: Gửi hồ sơ qua bưu điện
  • Thí sinh gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển qua bưu điện đến các văn phòng tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Kinh Bắc theo địa chỉ: Ban Tuyển sinh – Trường Đại học Kinh Bắc, Phố Phúc Sơn, Phường Vũ Ninh, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.
  • Nhà trường sẽ gửi Giấy xác nhận cho thí sinh theo địa chỉ đã ghi trong Hồ sơ đăng ký xét tuyển.

Cách 3:  Đăng ký xét tuyển trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh
  • Thí sinh có thể đến trực tiếp văn phòng tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Kinh Bắc theo địa chỉ: Ban Tuyển sinh – Trường Đại học Kinh Bắc, Phố Phúc Sơn, Phường Vũ Ninh, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.
  • Tất cả thí sinh hoàn thành Hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp sẽ được nhận Giấy xác nhận ngay khi hoàn thiện thủ tục đăng ký.

3. Hồ sơ đăng ký xét tuyển

1) Phiếu ĐKXT
    2) Bản gốc học bạ THPT
    3) Giấy CNTN tạm thời hoặc bản sao bằng TN