PHỎNG VẤN THỰC TẬP SINH LÀM VIỆC TẠI SINGAPORE

14/03/2018 21:52

Chiều ngày 13/03/2018, đã diễn ra buổi phỏng vấn của đại diện tập đoàn Universal Shipmanagementpte với sinh viên khoa Du lịch trường Đại học Kinh Bắc.
 

Sau chuyến thăm quan và làm việc của tập đoàn Universal Shipmanagementpte tại trường Đại học Kinh Bắc vào cuối tháng 12 năm 2017, chiều ngày 13/03/2018 đã diễn ra buổi phỏng vấn chính thức vòng 1 của đại diện tập đoàn với sinh viên khoa Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành trường Đại học Kinh Bắc.
Trải qua vòng sơ tuyển hồ sơ đăng kí, đã có 34 bạn sinh viên được chọn tham gia phỏng vấn. Hầu hết các bạn sinh viên đã thể hiện được tốt năng lực về kiến thức, kĩ năng chuyên nghành và sự tự tin trong giao tiếp khi trả lời những câu hỏi phỏng vấn. Ông Trần Mạnh – Đại diện tập đoàn du thuyền Universal Shipmanagementpte.Ltd tại miền Bắc Việt Nam đã đánh giá rất cao chất lượng đào tạo và khả năng của sinh viên trường Đại học Kinh Bắc.
 

Kết quả, có 28 sinh viên được chọn tham gia phỏng vấn vòng 2 bằng tiếng Anh dự kiến tổ chức vào cuối tháng 03 /2018. Những sinh viên xuất sắc sẽ được thực tập 1 năm tại Singapore, miễn phí hoàn toàn chi phí ăn ở và được chi trả mức lương phù hợp theo từng vị trí công việc. Kết thúc thời gian thực tập, các bạn sinh viên sẽ nhận được chứng chỉ chứng nhận của Tập đoàn du thuyền Universal Shipmanagementpte.Ltd tạo điều kiện thuận lợi cho công việc sau khi các bạn tốt nghiệp.
Xemthêm :http://ukb.edu.vn/tin-tuc-su-kien/dai-dien-tap-doan-du-thuyen-lon-cua-singapore-toi-tham-truong-dh-kinh-bac.html
 

Các tin khác

Bản destop