Phóng sự “Đại học Kinh Bắc - Vươn tầm cao mới” phát sóng trên Đài phát thanh - Truyền hình Bắc Ninh

14/06/2019 19:52

Phóng sự “Đại học Kinh Bắc - Vươn tầm cao mới” là nội dung chính trong chương trình thời sự của Đài truyền hình Bắc Ninh, phát sóng vào 18h50 ngày 13/6/2019. Phóng sự được phát lại vào 18h50 ngày 14/6/2019 và 15/6/2019
 

Phóng sự “Đại học Kinh Bắc - Vươn tầm cao mới” đã phản ánh trung thực về quá trình xây dựng và phát triển, cũng như những thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong 7 năm qua. Được thành lập từ năm 2012, bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Trường Đại học Kinh Bắc đã khẳng định được vị thế và tiếng nói trong xã hội. Trường đã vươn lên trở thành Trường Đại học có danh tiếng và uy tín trong các trường Đại học trên cả nước.
Trường đào tạo hơn 4.000 cử nhân các hệ chính quy, liên thông, văn bằng 2 của 14 ngành, trong đó có hơn 2.000 cử nhân đã ra trường, với 95% cử nhân ra trường có việc làm đúng chuyên môn. Ở trình độ sau Đại học, trường đào tạo 100 Thạc sĩ Quản lý kinh tế, trong đó có các học viên là người nước ngoài.

Ông Cao Văn Chóng, Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam, học viên lớp Thạc sỹ Quản lý Kinh tế khóa I phát biểu: “ Trong suốt 2 năm học tập và nghiên cứu tại Trường, các thầy cô đã tận tình hướng dẫn, cũng như tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các học viên học tập và nghiên cứu khoa học, giúp học viên tích lũy được các kiến thức mới, những kinh nghiệm và ứng dụng khoa học vào công việc thực tế”.
Những thành tích ấn tượng đó đã khẳng định vị thế ngày càng cao của Nhà trường trong hệ thống giáo dục đào tạo, trở thành một địa chỉ tin cậy trong đào tạo Đại học và sau Đại học, góp phần tích cực vào quá trình nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đóng góp xứng đáng vào quá trình phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước.
 
 
 Video: Phóng sự "Đại học Kinh Bắc, Vươn tầm cao mới"

Các tin khác

Bản destop