Lễ Trao bằng tốt nghiệp Khóa 2 (2013 - 2017)

11/09/2017 13:26

Vào ngày 10.09.2017 hơn 500 tân cử nhân  Khóa 2 (2013-2017) Trường Đại học Kinh Bắc đã có mặt tại Khách sạn Mường Thanh Luxury để tham dự lễ Trao bằng tốt nghiệp - được diễn ra trong không khí hân hoan và trọng thể.
 

          Đến dự lễ Trao bằng tốt nghiệp có sự hiện diện của ông Nguyễn Văn Phong - Phó chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh, Ông Đoàn Xuân Tiếp- Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới, Tổng giám đốc tập đoàn Kinh tế Chân Thiện Mỹ, Chủ tịch Hội đồng sáng lập Trường Đại học Kinh Bắc. Về phía Ban giám hiệu, có sự hiện diện của GS.TS.NGND Nghiêm Văn Dĩnh- Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS.NGƯT. Nguyễn Ngọc Trường, Th.S Nguyễn Thị Minh Châu - Phó hiệu trưởng nhà trường kiêm Trưởng phòng Quản lý Đào tạo.

          Về phía khách mời: có sự tham gia của các đơn vị, doanh nghiệp đối tác của nhà trường trong các lĩnh vực; và đặc biệt là sự tham gia của hàng ngàn phụ huynh, tân cử nhân và sinh viên nhà trường
          Trong không khí trang trọng của buổi lễ. Em Phạm Thị Lan- tân cử nhân Khoa Du lịch đã gửi lời tri ân sâu sắc tới nhà trường. Lan hiện là Trưởng phòng Kinh doanh của công ty Du lịch Trà My.

          Năm nào cũng vậy, cứ tới ngày 10.9, thầy và trò Trường Đại học Kinh Bắc lại tiếp tục những khoảnh khắc thật thiêng liêng và ý nghĩa. 4 năm miệt mài trên ghế giảng đường, đâu chỉ là giọt mồ hôi rơi trên trang sách của các em, nó còn là sự cố gắng, là sự phấn đấu trong cả những quá trình trải nghiệm, thực tế để các em có được sự phương trưởng như ngày hôm nay.
        Sự thành công của các em cũng chính là thành quả, là trái ngọt mà ngôi trường các em theo học  đang góp xây cho đời. Những gì các em được đào tạo cũng những kỹ năng đã được hướng dẫn cùng với tấm bằng các em nhận ngày hôm nay- chính là hành trang  vững chắc để các em tự tin bước đi trên con đường của mình. Chúc các em thành công!
Một số hình ảnh của buổi lễ

Các tin khác

Bản destop