Lễ Ký kết hợp tác giữa trường Đại học Kinh Bắc và VNPT Bắc Ninh.

01/11/2017 19:07

Sáng ngày 31/10, tại trường Đại học Kinh Bắc đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa trường Đại học Kinh Bắc và VNPT Bắc Ninh.

Tham dự buổi lễ, về phía Tập đoàn VNPT Bắc Ninh có sự tham dự của Ông Nguyễn Trung Hiền - Trưởng Đại diện VNPT tại Bắc Ninh, Giám đốc VNPT Bắc Ninh, ông Nguyễn Đình Thu - Phó giám đốc VNPT Bắc Ninh, bà Kim Thị Hồng Nhâm - Phó giám đốc trung tâm kinh doanh VNPT Bắc Ninh cùng các đồng chí là đại diện các phòng ban, Trung tâm Công nghệ thông tin - VNPT Bắc Ninh.
Về phía trường Đại học Kinh Bắc có sự hiện diện của ông Đoàn Xuân Tiếp - Tổng giám đốc tập đoàn kinh tế Chân Thiện Mỹ - Chủ tịch hội đồng quản trị trường Đại học Kinh Bắc - Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới, ông Đoàn Xuân Toản - Phó Chủ tịch thường trực Tập đoàn kinh tế Chân - Thiện - Mỹ, GS.TSKH.NGND Nghiêm Văn Dĩnh, Hiệu trưởng trường Đại học Kinh Bắc, PGS.TS.NGƯT Nguyễn Ngọc Trường - Phó hiệu trưởng, Thạc sỹ Nguyễn Thị Minh Châu - Phó Hiệu trưởng, TS. Hồ Khánh Lâm, trưởng khoa Công nghệ thông tin cùng các thầy cô đại diện cho các khoa, phòng ban khác.

Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam VNPT là tập đoàn kinh tế chủ lực của nhà nước kinh doanh đa ngành nghề, đa lĩnh vực, trong đó bưu chính – viễn thông – công nghệ thông tin là nòng cốt. Phát biểu tại lễ kí kết, hiệu trưởng trường Đại học Kinh Bắc, Giáo sư - TSKH - Nhà giáo Nhân dân Nghiêm Văn Dĩnh bày tỏ niềm hân hạnh khi được hợp tác cùng VNPT Bắc Ninh, hy vọng rằng buổi lễ ký kết hợp tác sẽ là bước khởi đầu tốt đẹp cho sự hợp tác và phát triển của cả hai bên, là cơ hội để nâng cao uy tín, chất lượng đào tạo của trường trong lĩnh vực công nghệ thông tin và hứa sẽ tạo điều kiện tốt nhất để thực hiện những nội dung trong bản ký kết.
Tại buổi lễ, ông Nguyễn Đình Thu, Phó giám đốc VNPT Bắc Ninh đánh giá rất cao Trường Đại học Kinh Bắc, hướng theo triết lý vì con người và một xã hội phát triển toàn diện để tạo ra những tài năng thực sự, phục vụ cho sự nghiệp xây dựng đất nước văn minh, hiện đại. Trong đó, khoa công nghệ thông tin là một trong những khoa chủ lực của trường, hàng năm cung cấp số lượng lớn nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh nói riêng và cả nước nói chung. Ông cũng mong rằng lễ ký kết hợp tác phát triển giữa trường Đại học Kinh Bắc và VNPT Bắc Ninh sẽ thực sự đi vào chiều sâu, chiều rộng, có sự gắn kết chặt chẽ, bền vững, đem lại lợi ích cho hai bên thông qua sự hợp tác trên các lĩnh vực quảng bá và ưu tiên sử dụng dịch vụ, hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, đào tạo, phát triển hệ sinh thái giáo dục và hỗ trợ học bổng cho các sinh viên khá giỏi…góp phần đưa Bắc Ninh trở thành một trong những tỉnh đứng đầu về Công nghệ thông tin truyền thông.