Lễ Ký kết hợp tác giữa trường Đại học Kinh Bắc và Ngân hàng Seabank Bắc Ninh

22/03/2018 21:33

Sáng ngày 22/03, tại trường Đại học Kinh Bắc đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa trường Đại học Kinh Bắc và Ngân hàng Seabank Bắc Ninh.

Tham dự buổi lễ, có sự tham dự của Bà Trần Thị Thu Bình giám đốc ngân hàng Seabank Bắc Ninh, ông Mai Nhật Trung - trưởng phòng, bà Trần Thị Mỹ Dung – Chuyên viên tuyển dụng, cùng cán bộ CNV ngân hàng Seabank. Về phía trường Đại học Kinh Bắc có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Minh Châu phó hiệu trưởng Nhà trường, cùng các thầy cô giáo trong khoa Kinh tế và đông đảo các bạn sinh viên
.

Ngân hàng Seabank là một trong những ngân hàng cổ phần có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam, và đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ. Phát biểu tại buổi lễ, phó hiệu trưởng Nguyễn Thị Minh Châu bày tỏ sự vui mừng khi trường Đại học Kinh Bắc ký hết hợp tác với Ngân hàng Seabank Bắc Ninh, coi đây là một cơ hội tốt để cả hai bên có thể hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Ngay sau lễ ký kết, ngân hàng Seabank Bắc Ninh đã tổ chức phỏng vấn một số sinh viên năm cuối và năm thứ 3 của Khoa Kinh tế, trường Đại học Kinh Bắc. Sau buổi phỏng vấn, đã có 1 sinh viên được nhận vào làm việc chính thức tại ngân hàng Seabank Bắc Ninh, 3 sinh viên khác được nhận vào là thực tập sinh, sẽ kí hợp đồng sau một tháng thử việc.
Hi vọng với những tín hiệu tốt đẹp đầu tiên này, sự liên kết giữa Đại học Kinh Bắc và ngân hàng Seabank Bắc Ninh sẽ ngày các phát triển, đem đến nhiều cơ hội thực tập và phát triển nghề nghiệp cho sinh viên cũng như giải quyết tốt nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao của doanh nghiệp

Các tin khác

Bản destop