Khai mạc giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Kinh Bắc lần thứ VI

23/06/2020 22:38

Sáng ngày 23/6/2020, tại sân vận động Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh diễn ra Lễ khai mạc “Giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Kinh Bắc lần thứ VI - UKB CUP 2020”.
 

Tới dự Lễ khai mạc có Thầy Đoàn Xuân Toản, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị trong trường, cùng đông đảo các bạn sinh viên đến cổ vũ cho các đội thi đấu.

Tham dự giải thi đấu có 12 đội bóng đến từ các khoa, viện của Nhà trường. 12 đội bóng được chia thành 4 bảng với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm, lấy 2 đội có thành tích cao nhất tại mỗi bảng vào vòng loại trực tiếp.
Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra 2 trận đấu vòng bảng, với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên có mặt trên sân, các đội bóng thi đấu sôi nổi, hết mình, đoàn kết, cống hiến cho khán giả những pha bóng kỹ thuật và đẹp mắt. Kết quả các trận đấu mở màn, đội 06D.KS3+4+QTKD đã giành chiến thắng trước đội 07D.KS1+4+QLXD với tỷ số 4:0; đội 08D.CNTT1+QTKD+DL1 và đội 06D.CNTT+ĐTTT hòa nhau với tỷ số 1:1.
Giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Kinh Bắc được tổ chức thường niên nhằm phát huy, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho sinh viên.

Các tin khác

Bản destop