Hàng trăm học sinh đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Kinh Bắc

03/09/2020 17:57

Sáng ngày 01/9/2020, tại Trường Đại học Kinh Bắc, hàng trăm học sinh từ nhiều tỉnh, thành đã đến đăng ký xét tuyển vào các ngành đào tạo của Nhà trường.

Công tác chuẩn bị đón tiếp được Ban Giám hiệu Nhà trường chỉ đạo sát sao, cùng sự chuẩn bị chu đáo của các đơn vị trong toàn trường đã tạo điều kiện thuận lợi cho phụ huynh và các em học sinh làm thủ tục xét tuyển. Các cán bộ tuyển sinh và tình nguyện viên cũng đã có mặt từ rất sớm để sẵn sàng cho việc hướng dẫn, tư vấn và tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển của các em học sinh.
Ngay từ 7 giờ sáng, rất đông các em học sinh và phụ huynh từ nhiều tỉnh, thành đã có mặt tại khuôn viên của Nhà trường, không ít phụ huynh lặn lội từ các tỉnh xa như: Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Nghệ An, Hà Tĩnh… đưa con lên để đăng ký xét tuyển vào Trường.
Hiện Nhà trường tiếp tục nhận hồ sơ và xét tuyển bằng hình thức xét điểm học bạ và điểm thi THPT Quốc Gia với hơn 1.000 chỉ tiêu các khối ngành Du lịch, Kinh tế, Công nghệ thông tin - Điện tử truyền thông, Luật, Quản lý nhà nước, Quản lý xây dựng…  
Trường Đại học Kinh Bắc nằm ở trung tâm thành phố Bắc Ninh, với chương trình đào tạo theo thiên hướng thực hành, trên 95% sinh viên có việc làm đúng chuyên ngành ngay sau khi tốt nghiệp. Nhà trường liên kết với rất nhiều các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước như: JW Marriott, Crowne Plaza, Mường Thành, tập đoàn du thuyền Pelican Hạ Long, Vietmap Travel, Foxconn Hồng Hải, FPT Telecom Bắc Ninh, VNPT Bắc Ninh, Vietcombank, TPbank, Maritimebank, tập đoàn Chân - Thiện - Mỹ, tập đoàn Kangaroo, tập đoàn Nexttech… Chính vì vậy, Trường Đại học Kinh Bắc là trường đại học đầu tiên cam kết việc làm cho sinh viên.
Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Trường Đại học Kinh Bắc đang dần khẳng định vị thế ngày càng cao trong hệ thống giáo dục cả nước và trở thành địa chỉ tin cậy trong đào tạo đại học và sau đại học.

Các tin khác

Bản destop