GẶP MẶT GIA ĐÌNH CÁC SINH VIÊN TRÚNG TUYỂN CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP TẠI SINGAPO

26/04/2018 21:19

        Sáng ngày 26/04/2018, tại phòng họp Trường Đại học Kinh Bắc đã diễn ra buổi gặp mặt gia đình các sinh viên trúng tuyển chương trình thực tập 1 năm tại Singapo.

         Tham dự buổi gặp mặt, về phía  Trường Đại học Kinh Bắc, có sự hiện diện của ThS. Nguyễn Thị Minh Châu – Phó hiện trưởng Nhà trường, ThS. Trần Diễm Hằng – Viện phó Viện Du lịch Quốc tế và Ngôn ngữ cùng đại diện các trưởng phòng – ban  - khoa. Về phía Tập đoàn Du thuyền Univeral Shipmanagementpte có ông Trần Mạnh – Giám đốc Công ty PAI, đại diện Du thuyền Univeral tại miền Bắc Việt Nam. Ngoài ra, là phụ huynh của 21 sinh viên đã trúng tuyển chương trình thực tập 1 năm tại Singapo.
Đại học Kinh Bắc

         Tại đây, Ông Trần Mạnh –  giải đáp các khúc mắc của gia đình cũng như sinh viên về sinh hoạt, công việc cũng như các chế độ phúc lợi mà sinh viên được hưởng trong thời gian làm việc tại Singapo. Bản thân cũng là người đã làm viên 2 năm trên du thuyền tại Singapo nên ông Trần Mạnh cũng có những chia sẻ và lưu ý về ý thức, tác phong cho các sinh viên.
Đại học Kinh Bắc

          Trong thời gian sinh viên thực tập tại Singapo, việc học tập của các em sẽ có hai hướng giải quyết. Thứ nhất, các em có thể tập trung cho việc thực tập, sau 1 năm trở về - các em tiếp tục việc học của mình và học bù các môn còn thiếu. Thứ hai, các em sẽ được tạo điều kiện để học từ xa và được sắp xếp các môn học phù hợp để có thể vừa đi học, vừa đi thực tập.
         Thông qua buổi gặp gỡ đầy thân tình, nhà trường – gia đình và sinh viên đã tìm ra tiếng nói chung, những vướng mắc từ phía gia đình và sinh viên đều dần được tháo gỡ và chia sẻ.
Đại học Kinh bắc

         Kết thúc buổi lễ, đại diện phụ huynh sinh viên gửi lời cảm ơn sâu sắc tới nhà trường, công ty đã tạo điều kiện để các em có  cơ hội thực tập, làm việc tại môi trường chuẩn quốc tế. Không những vậy, sau quá trình học tập các em được cấp chứng chỉ do tập đoàn Du thuyền Univeral Shipmanagementpte cấp, có giá trị trên toàn thế giới.
Chúc các em có một kỳ thực tập bổ ích với những trải nghiệm quý báu tại đất nước sư tử biển.

Các tin khác

Bản destop