Đoàn cựu chiến binh cùng các thầy cô giáo trường Đại học Kinh Bắc thăm lại chiến trường xưa Quảng Bình và Quảng Trị

08/10/2017 20:26

Từ ngày 06/10/2017, đoàn cựu chiến binh cùng các thầy cô giáo trường Đại học Kinh Bắc do thầy Đoàn Xuân Tiếp, nguyên chiến sỹ lái xe Trường Sơn, Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới, Tổng giám đốc Tập đoàn Kinh tế Chân Thiện Mỹ dẫn đầu thăm lại chiến trường xưa Quảng Bình và Quảng Trị.

Đoàn đã thăm những địa danh nổi tiếng như Làng Vây, sân bay Tà Cơn, đường Chín-Khe Xanh, viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Đông Hà, Lao Bảo... bồi hồi ôn lại những kỷ niệm một thời oanh liệt.
Đây cũng là dịp để các đồng đội cũ gặp lại nhau, ôn lại thời thanh niên hào sảng, trong sáng, đầy nhiệt huyết cách mạng và thể hiện tình đồng đội thiêng liêng, trước sau như một, luôn quan tâm giúp đỡ lẫn nhau trong thời chiến cũng như khi hòa bình.