Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh Bắc lần thứ II nhiệm kỳ 2017 - 2019

24/03/2017 10:35

Ngày 21-22/03/2017, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh Bắc lần thứ II nhiệm kỳ 2017 – 2019 đã long trọng diễn ra tại Hội trường A-T8. Đây là sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ toàn trường, đánh dấu bước phát triển mới của Đoàn Thanh niên và phong trào sinh viên. Đại hội diễn ra trong không khí toàn thể sinh viên thi đua chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017); chào mừng kỷ niệm 5 năm ngày thành lập trường Đại học Kinh Bắc (26/3/2012-26/3/2017).

Tham dự Đại hội có đ/c Đặng Sỹ Sảo - Bí thư Đảng bộ Đại học Kinh Bắc, thầy Nguyễn Ngọc Trường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đ/c Đặng Văn Phúc - Phó Bí thư Thành Đoàn Bắc Ninh, Bí thư Đoàn các trường Cao đẳng nghề Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh, trường Cao đẳng nghề Kinh tế-Kỹ thuật Bắc Ninh, trường THPT Lý Nhân Tông, THPT Hoàng Quốc Việt và đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban chức năng, các Khoa trong trường cùng hơn 200 đại diện đoàn viên - thanh niên Nhà trường.
Đại học Kinh bắc 1027 - T3

Toàn cảnh Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh Bắc lần thứ II nhiệm kỳ 2017 – 2019
        Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHCN đã tiến hành hai phiên làm việc nhằm tổng kết, đánh giá công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường nhiệm kỳ 2014-2017; xây dựng phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2019 với mục tiêu đổi mới và nâng cao chất lượng công tác giáo dục cho đoàn viên.
Đại học Kinh bắc 2017 - T3

Đại diện Thành Đoàn, đại diện tổ chức Đoàn các trường gửi tặng hoa chúc mừng Đại hội
        Tại phiên họp thứ nhất, Đại hội đã bầu Đoàn Chủ tịch Đại hội; cử Đoàn Thư ký Đại hội; bầu Ban thẩm tra tư cách đại biểu; thông qua chương trình, nội quy, quy chế làm việc của Đại hội; thông qua báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ 2014-2017; thông qua báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp vào các dự thảo báo cáo của BCH Đoàn Trường trình tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHKB lần thứ II, BCH Thành đoàn trình tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tỉnh Bắc Ninh lần thứ XIV.
Đại học KInh bắc 2017 - T3

Bí thư Đỗ Xuân Trung trình bày báo cáo tại đại hội
Đại học Kinh Bắc 2017 - t3

Đồng chí Đặng Văn Phúc - Phó Bí thư Thành Đoàn Bắc Ninh phát biểu tại đại hội
         Tại phiên thứ hai, Đại hội báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 – 2017, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2019. Đoàn trường Đại học Kinh Bắc đã bầu ra BCH Đoàn trường khóa II gồm 15 đồng chí. Đồng chí Đỗ Xuân Trung được tín nhiệm bầu làm Bí thư Đoàn trường.
Đại hội đã thông qua nghị quyết kêu gọi toàn thể đoàn viên, sinh viên ra sức học tập, rèn luyện thực hiện thắng lợi các mục tiêu Đại hội đề ra.