Đại học Kinh Bắc tưng bừng chuẩn bị Kỷ niệm 5 năm ngày thành lập trường

17/03/2017 19:03

Đại học Kinh Bắc sẽ tổ chức Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Trường và đón nhận Bằng khen của Tỉnh Bắc Ninh
Chương trình kỷ niệm 5 năm thành lập trường Đại học Kinh Bắc đang trong thời gian gấp rút chuẩn bị. Chương trình sẽ được tổ chức vào ngày 25/03/2017 tại Trường Đại học Kinh Bắc. Đặc biệt, lễ kỷ niệm được tổ chức hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn Đoàn trên cả nước chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3/2017 nên có rất nhiều hoạt động hấp dẫn.

5 năm – bước khởi đầu tốt đẹp với những thành tích đáng tự hào
Ngày 26/03/2012, cách đây 5 năm, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 350- QĐ/TTg, thành lập trường Đại học Kinh Bắc. Quyết định thể hiện sự quan tâm của Chính phủ đối với sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng.
5 năm - một chặng đường tuy chưa phải là dài nhưng cũng đủ để lưu lại những dấu ấn nhất định về những bước đi đầu tiên đáng tự hào. Đặc biệt, trong lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Trường, Nhà trường vinh dự đón nhận Bằng khen của tỉnh Bắc Ninh trao tặng.
Bên cạnh lễ chính, các hoạt động sinh viên hưởng ứng chào mừng ngày 26/3 và 5 năm ngày thành lập Trường cũng diễn ra sôi nổi. BCH Đoàn trường tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ và chơi trò chơi dân gian cho toàn bộ sinh viên tham gia. Chương trình sẽ diễn ra vào chiều và tối ngày 23/03/2017. Đây hứa hẹn sẽ là sân chơi bổ ích và thú vị dành cho sinh viên trong trường.
Kế hoạch tổ chức chương trình kỷ niệm 5 năm khẩn trương triển khai trong 2 tuần vừa qua. Hiện công tác chuẩn bị đã vào giai đoạn nước rút, một số khâu đã hoàn tất, một số điều chỉnh và bổ sung để nội dung được phong phú, thu hút đang được thực hiện, với mong muốn mang lại một buổi lễ thành công và vui vẻ.

Các tin khác

Bản destop