Đại học Kinh Bắc đón nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh

07/10/2021 10:46

Sáng ngày 7-10-2021, trường Đại học Kinh Bắc vinh dự đón nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng và chống dịch COVID 19 trên địa bàn tỉnh.

Tháng 5-2021, tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh diễn ra hết sức phức tạp, nhiều địa phương có ca F0, nguy cơ lây nhiễm cộng đồng rất lớn và phải thực hiện cách ly y tế theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Nhận được lời kêu gọi của Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh, các đoàn viên thanh niên của trường Đại học Kinh Bắc đã tình nguyện xung phong vào tâm dịch Mão Điền, huyện Thuận Thành mong muốn đóng góp sức lực nhỏ bé để hỗ trợ cán bộ y tế, nhân dân địa phương làm công tác khống chế và kiểm soát dịch bệnh. Điều này khẳng định được phương châm mà Đoàn thanh niên trường Đại học Kinh Bắc đề ra: "Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên".

Phát biểu tại buổi lễ, sinh viên Nguyễn Quang Thành - trưởng nhóm Thanh niên tình nguyện Trường Đại học Kinh Bắc xúc động chia sẻ:"Cảm ơn nhà trường và Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh đã tạo điều kiện cho chúng em được cống hiến một phần sức trẻ vào công tác kiểm soát và khống chế dịch bệnh.