Cuộc thi “Ngôi sao UKB - UKBSTAR - Chào tân sinh viên 2019”

01/11/2019 19:26

Tối ngày 30/10/2019, Trường Đại học Kinh Bắc tổ chức cuộc thi “Ngôi sao UKB - UKBSTAR - Chào tân sinh viên 2019”.

Tham dự Chương trình, về phía Trường Đại học Kinh Bắc có Ban Giám hiệu Nhà trường; Lãnh đạo các phòng, khoa, viện, trung tâm; cán bộ, giảng viên cùng toàn thể các em sinh viên. Về phía khách mời có bà Ngô Thị Kim Tiên, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh đoàn Bắc Ninh; bà Trần Thu Hà, Bí thư Thành đoàn Bắc Ninh cùng đại diện các cơ quan, đơn vị kết nghĩa với Nhà trường trên địa bàn Thành phố Bắc Ninh đến tham dự chương trình.
Phát biểu khai mạc chương trình, thầy Nguyễn Ngọc Trường, Phó Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo Nhà trường gửi lời chúc mừng đến toàn thể các em tân sinh viên và chào mừng các em đến với ngôi nhà chung mang tên “UKB”. Đồng thời, thầy Phó Hiệu Trưởng kỳ vọng các tân sinh viên sẽ tích cực phấn đấu học tập và rèn luyện để đạt thành tích cao nhất trong quá trình học tập tại Trường Đại học Kinh Bắc.Tại chương trình, Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu Nhà trường đã trao quyết định khen thưởng Thủ khoa đầu vào niên khóa 2019 - 2023, cùng học bổng 100% học phí toàn khóa cho sinh viên Chu Thị Hòa, lớp 08D.DL3; Á khoa đầu vào cùng học bổng 50% học phí toàn khóa cho sinh viên Vàng Thị Lan, lớp 08D.QLNN.
Cùng với đó, lãnh đạo Nhà trường đã trao quyết định khen thưởng cho 05 sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong phong trào Đoàn thanh niên và công tác sinh viên, 05 sinh viên đội thanh niên xung kích Nhà trường hoạt động tích cực và đạt nhiều thành tích trong các phong trào tình nguyện, đồng thời khen thưởng đội bóng đá nam Viện Du lịch quốc tế đã xuất sắc đạt giải Ba, giải bóng đá “Anh em hướng dẫn viên Miền Bắc”.


Nối tiếp chương trình là những phần thi văn nghệ vô cùng đặc sắc và ấn tượng, cùng với sự góp mặt của ca sỹ Hoa Vinh và DJ khách mời đã làm nóng toàn bộ sân trường ngay từ những phút đầu tiên. Các tiết mục văn nghệ trong cuộc thi “Ngôi sao UKB - UKBSTAR” chào đón tân sinh viên được dàn dựng công phu, hấp dẫn đã thu hút và tạo nên ấn tượng khó phai cho những người tham dự.
Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho nhóm Crush, lớp 05D.KS với tiết mục nhảy “Để Mị nói cho mà nghe”; đồng giải nhì cho 02 tiết mục đơn ca “Lội dòng sông quê” của sinh viên Trần Mạnh Phong, lớp 06D.CNTT1 và tiết mục nhảy hiện đại của nhóm nhảy kết hợp K6 - Power; giải ba cho 03 tiết mục: đơn ca “Cô gái Sầm Nưa” của sinh viên Lường Văn Dũng, lớp 08D.DL3; song ca “Nơi ấy con tìm về” của sinh viên Lường Văn Ninh, lớp 08D.DL3 và Hoàng Tùng, lớp 08D.QTKD2; múa đôi “Còn duyên” của sinh viên Phạm Thị Dung và Phan Thị Thảo, lớp 08D.DL2. Ban tổ chức cũng trao giải phong cách cho tiết mục đơn ca “Chạm khẽ tim anh một chút thôi” của sinh viên Trịnh Văn Hoàn, lớp 07D.DL1.
Chương trình “Chào tân sinh viên” là hoạt động được tổ chức thường niên của  Trường Đại học Kinh Bắc. Thông qua chương trình các tân sinh viên sẽ có cơ hội làm quen, giao lưu và hòa nhập nhanh với môi trường học tập mới. Chương trình cũng là phần quà ý nghĩa khích lệ tinh thần, giúp sinh viên có thêm động lực để không ngừng cố gắng học tập và tích cực tham gia các hoạt động phong trào trong những năm học tại Trường.

Các tin khác

Bản destop