Chương trình hiến máu tình nguyện “Giọt hồng sinh viên” năm 2019

21/10/2019 22:09

Sáng ngày 19/10/2019, Trường Đại học Kinh Bắc phối hợp với Ban Chỉ đạo hiến máu thành phố Bắc Ninh và Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Giọt hồng sinh viên” năm 2019.

Tham dự chương trình về phía Trường Đại học Kinh Bắc có các thầy, cô trong Ban Giám hiệu Nhà trường, các cán bộ, giảng viên và hàng trăm các em sinh viên. Về phía khách mời có ông Đỗ Văn Tường, Ban Thường vụ Thành đoàn Bắc Ninh; ông Nguyễn Thế Chương, Phó Ban Chỉ đạo hiến máu thành phố Bắc Ninh; các cán bộ Viện huyết học - Truyền máu Trung ương đến tham dự chương trình.

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Thế Chương ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong công tác hiến máu tình nguyện, đồng thời đánh giá cao công tác tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện của Nhà trường. Cùng với đó, ông kêu gọi toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường tích cực tham gia hiến máu và vận động thêm nhiều người cùng hiến máu nhân đạo, qua đó góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Cũng tại chương trình, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Ninh đã tặng giấy khen cho Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện Trường Đại học Kinh Bắc vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu cứu người.


Chương trình hiến máu tình nguyện “Giọt hồng sinh viên” năm 2019 thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên. Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã tiếp nhận được hàng trăm đơn vị máu chuyển về Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương để điều chế phục vụ cho người bệnh, qua đó góp phần chia sẻ những khó khăn với các bệnh nhân, đồng thời tuyên truyền rộng rãi về ý nghĩa to lớn của việc hiến máu cứu người.
 

Các tin khác

Bản destop