Chương trình Giao lưu Học sinh - Sinh viên hè 2017

11/07/2017 20:30

            Sáng ngày 10/7/2017, tại trường Đại học Kinh Bắc đã diễn ra chương trình giao lưu học sinh - sinh viên hè 2017. 
 

          Đây là sự kiện quan trọng của Nhà trường được tổ chức trước thềm năm học mới nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, lý thú cho các bạn sinh viên. Tham gia sự kiện lần này có sựhiện diện của Ban giám hiệu Nhà trường, các bạn sinh viên K2,3,4,5, đặc biệt là đông  đảo các bạn tân sinh viên K6 và các bậc phụ huynh đến từ các tỉnh thành trong cả nước. Ngay từ 5h30 sáng, tại các địa điểm như cầu Bồ Sơn, cầu Đại Phúc, bến xe Bắc Ninh, Trung tâm văn hóa Kinh Bắc, các thày cô và các bạn tình nguyện viên đã túc trực để đón các các bạn sinh viên và gia đình di chuyển về trường nhanh chóng, hiệu quả, đảm bảo an toàn.
Dai hoc Kinh Bac 7.2017

         Tạo điều kiện cho các bạn sinh viên năm thứ nhất tìm hiểu rõ hơn về trường, Nhà trường tổ chức nhiều gian hàng khác nhau giới thiệu hoạt động của các câu lạc bộ như câu lạc bộ quan họ, câu lạc bộ võ thuật, câu lạc bộ hiphop… và đặc thù của nhiều khoa như gian hàng giới thiệu nghiệp vụ bar, nghiệp vụ bếp, nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch, nghiệp vụ máy tính, nghiệp vụ kế toán, nghiệp vụ kinh doanh… Các gian hàng được trang trí bắt mắt, công phu, hấp dẫn thu hút sự chú ý của tất cả các bạn sinh viên.
Dai hoc KInh Bac 7.2017
Dai hoc Kinh Bac 7/2017

          Chương trình giao lưu có nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn, đó là lời ca tiếng hát của những ca sĩ “nhà”, là màn nhảy vô cùng sôi động của những bạn sinh viên khiến mọi người khó có thể rời mắt. Đặc biệt là phần trò chơi sôi độngkhiến cả trường như vỡòa trong sự cổ vũ không thể nhiệt tình hơn. Cái nắng gay gắt của ngày hè không ngăn được những giọt mồ hôi rơi nhưng lại làm bừng lên những khuôn mặt trong sự hân hoan và vui sướng. 
Dai hoc Kinh Bac 7/2017
Dai hoc Kinh bac 7.2017
Dai hoc Kinh Bac 7..2017
Đại học Kinh bắc 7.2017

         Kết thúc chương trình đọng lại trong mỗi bậc phụ huynh và các bạn tân sinh viên là sự tiếp đón tận tình, chu đáo, là sự chuẩn bị công phu, là sự tài năng của các bạn sinh viên và là sự năng động của những tâm hồn trẻ. 

Các tin khác

Bản destop