CHUNG KẾT SINH VIÊN THANH LỊCH: ĐẾM NGƯỢC TỪNG GIỜ

30/01/2018 02:28

Chỉ còn chưa đầy 50 tiếng nữa là đêm Chung kết cuộc thi Sinh viên thanh lịch Đại học Kinh Bắc sẽ chính thức lên sóng. Tất cả các công đoạn đang được gấp rút chuẩn bị. Năm nay, có rất nhiều sự thay đổi mới mẻ hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả.
 

Được phát động từ ngày 9/11/2017, trải qua hơn 1 tháng, cuộc thi đã đạt được những con số ấn tượng với số lượng thí sinh đăng kí đông đảo, trong đó sinh viên khóa 6 dự thi đông nhất. Ban Tổ chức đã phải làm việc rất vất vả để có thể lựa chọn được 12 gương mặt sáng giá nhất đến từ đại diện của các lớp bởi chất lượng thí sinh năm nay được đánh giá rất tốt và đồng đều.
Trong đêm chung kết, 12 thí sinh lần lượt trải qua các phần thi trang phục áo dài, trang phục quan họ, trang phục dạ hội. 3 cặp đôi cao điểm nhất sẽ được lựa chọn tham gia phần thi ứng xử. Đây hứa hẹn sẽ là một đêm bùng nổ trong bữa tiệc âm nhạc, ánh sáng và tài năng tại khách sạn 5 sao duy nhất Bắc Ninh.
BTC trân trọng kính mời quý thầy cô, quý vị phụ huynh và các bạn sinh viên tham dự VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI SINH VIÊN THANH LỊCH ĐẠI HỌC KINH BẮC:
                                                                    
Thời gian: 19h, tối thứ 4 ngày 31/01/2018
Địa điểm: Khách sạn Luxury Mường Thanh
Đừng bỏ lỡ cơ hội để ủng hộ cho những thí sinh mà mình yêu thích và tận hưởng những giây phút tuyệt vời bên bạn bè và những người thân yêu!
 
 

Các tin khác

Bản destop