CÁC DOANH NGHIỆP ĐỐI TÁC ĐÓN SINH VIÊN VIỆN DU LỊCH QUỐC TẾ VÀ NGÔN NGỮ ĐI THỰC TẬP HÈ

29/05/2018 09:26

Sáng ngày 29/05/2018, đại diện của khách sạn Thành Công – Cát Bà – Hải Phòng và Belveder Tam Đảo – Vĩnh Phúc đã có mặt tại Trường Đại học Kinh Bắc để đón sinh viên Viện Du lịch Quốc tế và Ngôn ngữ thực tập có hưởng lương trong thời gian nghỉ hè.   

        Với số lượng hơn 100 sinh viên, đợt ra quân đi thực tập lần này sẽ chia làm 2 nhóm. Hơn 70 sinh viên sẽ thực tập và làm việc tại khách sạn Thành Công và hơn 30 sinh viên sẽ làm việc tại Belveder Tam Đảo với mức thu nhập tùy từng vị trí và đơn vị là từ 3.500.000 – 6.000.000đ/ 1 tháng, được công ty phụ cấp ăn ở 100%.
Dai hoc Kinh Bac thuc tap cat ba 2018

         Hằng năm, cứ dịp hè, sinh viên các khoa – ngành Trường Đại học Kinh Bắc sẽ đồng loạt tham gia chương trình thực tập có hưởng lương tại hệ thống doanh nghiệp liên kết với nhà trường. Với chương trình này, sinh viên không chỉ được rèn luyện, củng cố về kỹ năng, nghiệp vụ mà còn có khoản thu nhập không nhỏ để trang trải học phí và sinh hoạt phí trong quá trình học chính khóa của trường.
Dai hoc Kinh bac thuc tap Vinh Phuc 2018Dai hoc Kinh Bac thuc tap he 2018
          Có thể nói, đây là chương trình có ý nghĩa thực tế theo đúng phương châm: "học đúng ngành, hành đúng chuyên môn. Hy vọng Viện và Trường sẽ có nhiều hợp tác hơn nữa để sinh viên có điều kiện tiệm cận với công việc từ khi còn trên ghế nhà trường.
 

Các tin khác

Bản destop